Bệnh viện và Bác sĩ Singapore

 

Khách du lịch sang Singapore khi mua bán hàng hoá có giá trị trên 100 đôla Singaproe theo luật có quyền đưa hộ chiếu và đề nghị nhân viên bán hàng làm thủ tục cấp phiểu hoàn thuế để ra sân bay Changi làm thủ tục hoàn thuế do không phải là đối tượng tiêu thụ hàng hoá tại Singapore.

Thuế giá trị gia tăng tại Singapore là 7% và khi khách hàng làm thủ tục xong tại sân bay thì số tiền hoàn thuế sẽ trả bằng tiền mặt hay vào thẻ tín dụng của khách hàng theo yêu cầu.

 

Tại các nhà ga đi trong sân bay Changi, bạn nên làm thủ tục hoàn thuế trước khi ra quầy làm thủ tục hàng không để tránh trường hợp hàng đã gửi đi  đến khi nhân viên làm thủ tục hoàn thuế yêu cầu kiểm tra hàng mua theo hoá đơn. Lúc đó, bạn có thể không được giải quyết hoàn thuế  cho dù mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Nhưng việc hoàn thuế tại sân bay Singapore là bình thường và rất nhanh chóng, điều mà chúng tôi nhắc bạn tại đây là việc nhận hoàn thuế hộ cho nhau. Thực tế có những người không phải là mua hàng nhưng cho mượn hộ chiếu và giúp làm thủ tục hoàn thuế cho người khác. Việc có đựơc trả công hay không là do thoả thuận của đôi bên.

 

Chớ có làm bạn nhé.

 

Hoặc bạn có thể kiếm chút ít hay giúp cho bạn của bạn hài lòng vì lòng tốt. Vậy bạn có nghĩ Singapore họ có thể bỏ tù bạn vì hành vi tốt bụng đó không?

Bạn nên biết Singapore rất nghiêm, bạn không phải là người mua hàng nếu bạn làm việc hoàn thuế như thế là gian lận. Họ hoàn toàn giữ bạn lại, truy tố ra toà về tội vi phạm luật thuế Singapore.

 

Ai còn muốn kiếm ăn hay tốt bụng nữa không?

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang