Bệnh viện và Bác sĩ Singapore

(Tuansing.com.vn) Với nhiều gia đình, đi thăm Singapore còn là một cơ hội khám phá thế giới và khám phá vùng đất xung quanh Singapore hay đơn giản là bổ xung danh mục của mình một con dấu nhập xuất cảnh đến đất nước Vạn đảo.

Tour thăm quan hòn đảo tuyệt đẹp Batam, Inddonexxia là cơ hội cho gia đình bạn được thỏa mãn đam mê ngắm biển trời Singapore và Indonexia trong một hành trình ngắn tuyệt vời.

Theo sự hướng dẫn của nhân viên văn phòng www.tuansing.com.vn Singapore, các bạn sẽ khởi hành từ Singapore bằng tàu cánh ngầm từ  phía nam đảo Singapore với chỉ 50 phút đi tàu là phía trước bạn đã hiện lên biển trời của đất nước Indonexia với hòn đảo nhỏ Batam xinh đẹp.

Bạn có cơ hội ngắm Singapore từ ngoài khơi, thăm làng Việt Nam trên đất nước Indonexia để hiểu thêm về một thời bi tráng của nhiều con dân xứ Việt trên hành trình tìm chân trời mới. Đóng con dấu nhập xuất cảnh Indonexia trên trang hộ chiếu để vui mừng chia sẻ về chuyến đi Singapore bổ ích nhường nào.

Với chị em, sang Batam là cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ bất ngờ và thưởng thức bữa hải sản tươi sống sạch thật tuyệt vời trên đất nước Indonexia. Liệu có ai cũng có cơ hội được như anh chị và gia đình?

Giá tour:

 Chỉ 100$ sgd một người, gồm vé tàu và bảo hiểm, ăn trưa, xe đi thăm quan đảo.

Lịch trình tour:

Tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Xin liên hệ :

Mr Tuấn +6583829323 để đặt trước chương trình. Đối với khách hàng tại Việt Nam, xin email đến tuansing74@gmail.com để nhận được thông tin hướng dẫn đặt tour.

Mong nhận được sự ủng hộ của anh chị em gần xa.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang