Tin tức

Xem là mê Singapore Bạn ạ.

2017-01-16 04:38:57 | Lượt xem: 869 | Tin tức

(Tuansing.com.vn) Có thành phố nào ở Đông Nam Á sạch sẽ và thanh bình, sôi động mà hiếu khách giống Singapore? Tạm thời là không có bạn ạ.

 

Vườn thực vật quốc gia Singapore rộng hơn 740.000 m2, với nhiều chủng loại cây phong phú, là điểm đến nổi tiếng thu hút 4,4 triệu khách tham quan mỗi năm.

 

Vườn thực vật Singapore có một khoảng rừng mưa nguyên sinh độc đáo. Toàn thế giới chỉ có Singapore và Rio de Janeiro là hai thành phố có rừng nguyên sinh trong địa phận. Các nhân viên cho biết khu rừng này đã hàng triệu năm tuổi, gợi nhắc về những loài cây từng bao phủ đảo quốc sư tử.

 

Sân bay Changi, cửa ngõ dẫn vào Singapore, liên tiếp nhiều năm được đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới, với cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

 

 

 

Khu Gardens by the Bay đã trở thành một trong những hình ảnh biểu tượng của Singapore, với kiến trúc vườn thẳng đứng độc đáo. Nơi này giống như một thành phố của tương lai, khi thiên nhiên và các công trình đô thị được kết hợp một cách hoàn hảo, bền vững.

Singapore về đêm rực rỡ, lộng lẫy và sôi động.

 

Bể bơi ở lưng chừng trời của khách sạn Marina Bay Sands đem lại cho du khách một trải nghiệm độc đáo.

 

Orchard là tuyến đường mua sắm nổi tiếng của Singpore, với vô vàn thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên, tuyến đường này vẫn giữ được hai hàng cây lớn xanh mát và sạch sẽ.

 

Cây cầu treo ở đảo Sentosa, khu giải trí xanh tuyệt vời dành cho các gia đình.

 

Người dân Singapore nổi tiếng thân thiện, cởi mở và luôn sẵn lòng giúp đỡ du khách.

 

Khách sạn Marina Bay Sands với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

 

Singapore có ẩm thực phong phú, hấp thu tinh hoa của nhiều nơi trên thế giới. Các món ăn vỉa hè ở đây đều rất ngon và có giá cả hợp túi tiền.

 

Là điểm giao thoa văn hóa, Singapore có nhiều lễ hội diễn ra quanh năm, tạo không khí tưng bừng, vui vẻ.Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang