Về chúng tôi

Khi bạn xa quê hương Việt Nam để đến với đất nước Singapore nhỏ bé hay láng giềng Malaysia thân thiện, dù bạn có thạo ngoại ngữ hay có đến một đôi lần thì việc cần sử dụng những dịch vụ do những đối tác tin cậy cung cấp vẫn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho chuyến đi của bạn và cả đoàn...

 

 

 

 

 

 

 

Là người Việt định cư lâu dài tại Singapore, am hiểu phong tục tập quán và các phương thức trong kinh doanh tại Singapore và Malaysia, Mr Nguyễn Thế Tuấn ( Tuấn Sing) trực tiếp quản lý và điều hành cung cấp các dịch vụ cho khách hàng Việt Nam bốn phương đến tham quan, học tập, đầu tư, du lịch tại Singapore và cả thị trường Malaysia.

Các dịch vụ chủ yếu chúng tôi cung cấp theo phương châm tin cậy và chuyên nghiệp, lấy uy tín cá nhân người sáng lập để đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bao gồm:

  1. Dịch vụ Thuê xe ô tô các loại ở Singapore và Malaysia
  2. Dịch vụ thương mại Singapore và Malaysia
  3. Dịch vụ chuyển tiền hợp pháp Việt Nam - Singapore
  4. Dịch vụ cho thuê nhà Singapore
  5. Dịch vụ tư vấn Bệnh Viện và Bác Sĩ tại Singapore
  6. Dịch vụ pháp lý Việt Nam - Singapore

Có kinh nghiệm phục vụ khách hàng Việt Nam bốn phương 7 năm liên tục tính đến năm 2016 tại thị trường Singapore, Tuấn Sing sẽ đảm bảo cho quí khách gần xa dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy. Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ anh chị và đoàn, đảm bảo quí khách sẽ hài lòng.

Xin liên hệ:

Mr Tuấn: +6586688468 ( Viber, WhatsApp, Zalo).

Email: tuansing74@gmail.com

Địa chỉ Singapore: Công ty Arigato Singapore Private Limited, Blk 211 Lorong 8 Toapayoh

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang