Bệnh viện và Bác sĩ Singapore

Mang theo kem chống nắng

Vào ngày hè ở Singapore nhiệt độ lên cao, chính vì vậy bạn cần phải bảo vệ làn da của mình. Trước khi ra ngoài hay đi đâu đó nhớ thoa kem chống nắng lên toàn cơ thể bạn nhé! Ngoài nằng bạn cũng nên mang theo kem chống và trị côn trùng để có sức khỏe tốt trong suốt thời gian đi du lịch của mình.

Trang phục mỏng và dài tay

Vào mùa hè ở Singapore rất nắng nóng và oi ả, những chiếc áo, quần mỏng và dài sẽ khiến bạn tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào da bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn những trang phục có thể thấm mồ hôi thông thoáng và rộng rãi. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những trang phục năng động để dễ dàng di chuyển, tham quan, khám phá.

 

Sữa tắm và dầu gội dạng gói

Sữa tắm và dầu gội bằng gói nhỏ chắc chắn là những đồ dùng bạn nên chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Việc mang sữa tắm và dầu gội dạng gói nhỏ sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và sức nặng cho vali. Tại Singapore cũng có bán những loại hóa phẩm này thế nhưng điều quan trọng là có thể bạn không biết chỗ mua hoặc không quen với những loại dầu gội, sữa tắm nơi đây điều này có thể gây cản trở cho quá trình du lịch của bạn.

 

Dép bệt

Khi đi du lịch ở bất kì một quốc gia nào bạn nên nhớ mang theo những đôi dép bệt. Giày cao gót và những đôi giày nặng đôi khi cản trở quá trình du lịch khám phá. Nếu mang lâu có thể bạn sẽ bị đau chân vì vậy hãy chọn những đôi dép thoải mái nhất cho quá trình du lịch và khám phá của bạn.

 

Thuốc trị bệnh cơ bản

Khi đến một quốc gia xa lạ, ăn những đồ ăn lạ miệng bạn có thể bị đau bụng; hoặc do sự thay đổi thời tiết khiến bạn bị đau đầu, chóng mặt… việc chuẩn bị sẵn những loại thuốc trị bệnh cơ bản sẽ giúp ích rất nhiều cho ban trong các trường hợp này.

 

Việc chuẩn bị kĩ lưỡng không bao giờ là thừa nó giúp cho quá trình du lịch của bạn được suôn sẻ hạn chế những rủi ro có thể gặp phải và để bạn tự do khám phá những điều tốt đẹp từ thế giới xung quanh.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang