Dịch vụ pháp lý Việt-Singapore

Điểm đậc biệt của Singapore là dù dịch Covid hoành hành như thế nhưng đảo quốc này vẫn đứng vững và sớm khôi phục đà tăng trưởng kinh tế. Ghi nhận của hàng không Singapore tăng trưởng nhảy vọt về cả số lượng hành khách và doanh thu lẫn lợi nhuận như là hàn thử biểu đo độ nhạy của nền kinh tế Singapore. 9 tháng 2022, lợi nhuận  Singapore Airlines đạt 1,9 tỷ đô la Mỹ, một con số khổng lồ.

Bất động sản kể cả thị trường thuê và mua bán đều tăng vọt về mọi chỉ số. Bất động sản Singapore đi ngược dòng tất cả các thành phố trên thế giới khi duy trì đà tăng giá liên tục tận đến hiện nay, thời điểm tháng 4 năm 2023. Thậm chí nóng hổi là Singapore tăng thuế bất động sản cho người nước ngoài lên đến 60 % giá trị bất động sản.

Và câu chuyện đặt ra là, tại sao lại có cơ hội định cư tại Singapore vào thời điểm này, và làm thế nào để sang đinh cư tại Singaproe.

Có khá nhiều cách để đi định cư Singapore một cách đàng hoàng, ví như bạn sang Singapore thành lập mới doanh nghiệp, mua lại và sáp nhập doanh nghiệp, hay tìm kiếm cơ hội làm việc tại thị trường lao động rất nhiều thảm đỏ mời gọi nhân tài toàn thế giới đến Singapore.

Như một điểm đến tin cậy, Tuan Sing Singapore có các mô hình kinh doanh để anh chị tham gia, anh chị mua lại, hoặc anh chị tự thành lập theo ý tưởng của mình có sự hỗ trợ của Tuan Sing ( Singapore). Và các nhà hàng, các dịch vụ công nghệ cao, các dịch vụ logistic hay mô hình đào tạo quốc tế ... hoàn toàn là những lựa chọn cho anh chị được chúng tôi bày ra sẫn sàng để có dịp thuyết minh cho anh chị nghe, hiểu và biết đâu chúng ta sẽ trao nhau những cơ hội kinh doanh ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Hãy không ngại ngần, gọi cho tôi theo số Singapore +6586688468 viber, whatsapp, hay cả zalo. Xin chào và hẹn gặp tại Singapore.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang