Cho thuê nhà Singapore

(Tuansing.com.vn) Hàng tuần, có nhiều email hỏi văn phòng Singapore của tuansing.com.vn từ nhiều bạn trẻ mong muốn tìm cơ hội khởi nghiệp hay tìm việc ở Singapore và cuối cùng là tìm cơ hội định cư tại thành phố này.

Không có mẫu số chung cho tất cả các bạn, tùy theo hoàn cảnh và khả năng của mỗi người cộng với sự hiểu biết và may mắn mới đảm bảo cho Bạn một cơ hội của cuộc đời . Tuy nhiên, có vô số cách để cho bạn lựa chọn và nắm lấy.

Xui bạn một cách này.

Bạn tốt nghiệp đại học đúng không? Tiếng Anh cũng nghe nói đọc viết đúng không? Đi làm kinh qua mấy chỗ bầm dập đúng không? Nhảy ra làm ăn riêng hết Sài gòn rồi Hà nội với bầm dập vết thương đúng không? Đã từng mở tiệc chia tay đi du học hết Úc, Sing, Đài đúng không? Vân vân và vân vân.

Giờ đọc báo lướt mạng thấy khởi nghiệp quê nhà khó khăn quá. Thấy nghe mấy công ty quảng cáo rằng thành lập công ty ở Sing dễ như ăn kẹo, thủ tục nhanh gọn và sắp thành đại gia toàn cầu đến nơi cũng đúng phải không?

Không dễ thế đâu.

Nào giờ cùng bàn theo kiểu truyền thống. Bạn đi sang du học Singapore và khi tốt nghiệp tìm con đường ở lại bằng cách xin việc làm. Cách này đúng và rất nhiều bạn thành công nhưng Singapore hiện có nhiều hạn chế về điều kiện tiếp nhận lao động nhập cư và thế là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp ngay tại Singapore cũng không nhiều để tìm việc và ở lại.

Có bạn thông minh cực kỳ. Sang Singapore du học, thuê liền mấy cái nhà để cho thuê lại và phải nói thật là bạn ấy rất thành công. Kiếm bộn tiền và bạn ấy làm cách nào để ở lại mà không cần xin việc?

Bạn ấy tự mình thi trượt. Thi trượt liên miên và tất nhiên là đủ điều kiện để ở lại và học lại. Và thế là bạn ấy có thời gian để cho thuê nhà kiếm tiền.

Nhưng nếu bạn lại không học ở Sing, bạn tìm cách sang Singapore làm ăn dễ và an toàn với khả năng và vốn kiến thức cũng như vốn liếng ban đầu không nhiều thì bạn phải làm theo cách mà www.tuansing.com.vn bày như sau: Thành lập Công ty tại Singapore, kinh doanh online các sản phẩm mà bạn thấy thị trường có nhu cầu.

Bước một, bạn vẫn phải tìm cách thành lập một doanh nghiệp tại Singapore. Thủ tục và điều kiện khá đơn giản.

Bước tiếp sau là bạn đăng ký kinh doanh online trên các shop bán hàng tại Singapore thậm chí là các kênh bán hàng online toàn cầu từ công ty của bạn tại Singapore.

Song song với các hoạt động trên, cơ hội xin thẻ định cư cho bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp là hoàn toàn hiện thực. Tất nhiên, chúng tôi không đảm bảo thành công cả trăm phần nhưng đây là lối đi an toàn và rất phù hợp cho bạn tìm đường sang Singapore lúc này.

Đây là cách mà bạn hoàn toàn có thể tin và triển khai. Không đi thì không bao giờ đến được bạn ạ.

Có dám thử thách số phận một lần không? Thành công chỉ 1% nhưng  bạn dám làm thì số 99% kia sẽ trở nên nhỏ bé bất ngờ.

Chúc bạn thành công.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: +6586688468

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr Tuấn Viber WhatsApp ; Mr Tuấn Viber WhatsApp ;
+6586688468

Copyright @ 2016 by Tuấn Sing.
Đầu trang